ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักแผนและพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยพายัพ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร เพื่อศึกษาดูงานด้านบทบาทหน้าที่ของเลขานุการคณะกรรมการตรวจประเมิน และกระบวนการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx  และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินการให้มหาวิทยาลัยมีระบบบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และสามารถขับเคลื่อนให้มหาวิทยาลัยมีการดำเนินงานที่มีคุณภาพ ณ ห้องประชุมอาวุธ  ศรีศุกรี อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567

เขียนเมื่อ 2024-03-18 15:12:15 น. (view: 815)