ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญท่านผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร คณาจารย์ และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม EdPEx Sharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ (เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่ดี) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น ด้านนวัตกรรม (Thailand Quality Class Plus : Innovation) และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class) ประจำปี 2566

ในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 - 15.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 09.30 น.) ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่วิธีปฏิบัติที่ดีและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2567

หัวข้อการบรรยายและวิทยากร :

>> การนำองค์กรของผู้นำระดับสูง ในการมุ่งเน้นความสำเร็จและการจัดการเพื่อนวัตกรรม (ระดับมหาวิทยาลัย)

โดย ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

>> การมุ่งเน้นความสำเร็จและการจัดการเพื่อนวัตกรรม ด้วยการบูรณาการกระบวนการทำงานที่เป็นระบบ (ระดับคณะ)

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

>> กลุ่มเป้าหมาย :    ผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร คณาจารย์ และบุคลากร ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หมายเหตุ :    หากสนใจเข้าร่วมการอบรมกรุณาติดต่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดของท่าน ภายในวันที่ 29 เมษายน 2567

>> สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่<<

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โทรศัพท์: 0-5394-3697

E-mail : oqdcenter@gmail.com, oqdcenter@cmu.ac.th

เขียนเมื่อ 2024-04-05 11:24:42 น. (view: 932)