ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เกณฑ์ EdPEx เบื้องต้น

ในวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วิทยากร : รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพองค์กร

(TQA Assessor และ EdPEx Assessor ของ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา)

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมอบรม : ผู้บริหารและบุลากรสายสนับสนุนสำนักงานมหาวิทยาลัย ส่วนงานวิชาการภายในอื่นๆ และส่วนงานวิชาการที่จัดตั้งใหม่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดกำหนดการ รายละเอียด และเอกสารประกอบการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

เขียนเมื่อ 2018-04-26 11:08:55 น. (view: 760)

QR Code เพื่อลงทะเบียน