การอบรมผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทาง CMU-EdPEx (New Assessor)

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทาง CMU-EdPEx

เรื่อง เกณฑ์ EdPEx เบื้องต้นสำหรับ New Assessor

วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น.

ณ ห้องอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วัตถุประสงค์ :  เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx เบื้องต้นสำหรับ New Assessor เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการอบรม CMU-EdPEx Assessor ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2561

วิทยากร :  รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ

รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพองค์กร

(TQA Assessor และ EdPEx Assessor ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา)

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมอบรม : คณบดี/รองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดี/หัวหน้าภาควิชา ที่ยังไม่เคยเข้ารับการอบรม CMU-EdPEx Assessor

ผู้อำนวยการ/รองผู้อำนวยการ สถาบัน/สำนัก ที่ยังไม่เคยเข้ารับการอบรม CMU-EdPEx Assessor

หมายเหตุ

1. ผู้ที่ส่วนงานเสนอชื่อ จะต้องเข้ารับการอบรม จำนวน 3 วัน คือวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 (เกณฑ์ EdPEx เบื้องต้นสำหรับ New Assessor) และวันเสาร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 (CMU-EdPEx Assessor) จึงจะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทาง CMU-EdPEx ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร จะทำหนังสือเรียนเชิญผู้ที่ส่วนงานเสนอชื่อโดยตรงอีกครั้งหนึ่ง เพื่อเข้ารับการอบรมตามวันและเวลาดังกล่าว

ดาวน์โหลดกำหนดการและรายละเอียดการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

เขียนเมื่อ 2018-05-10 09:45:16 น. (view: 750)