การอบรม เรื่อง เครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ : “Tools for Quality หมวด 3 ผู้เรียน/ลูกค้า และหมวด 6 ระบบปฏิบัติการ”

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม เรื่อง เครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ :

ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 7 - วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น.

ณ ห้องแกรนด์วิว 1-2 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

วิทยากร :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนาสัณฑ์ เกาะสุวรรณ์

อนุกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติ TQA Assessor และ EdPEx Assessor ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

Expected Learning Outcomes :

June 7, 2018 – Operational Excellence

•    Be able to identify key processes aligned with organization missions

•    Be able to design systematic process and relevant key measures for effectiveness and efficiency

•    Be able to apply process improvement tools to develop effective processes

June 8, 2018 – Customer Focus

•    Be able to identify the critical information for customer insights

•    Be able design channels to obtain voice of customers and stakeholders

•    Be able to apply relevant VOC/VOS to design and improve processes and offering services

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมอบรม   :  ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับผู้เรียน/ลูกค้า และระบบปฏิบัติการ

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดกำหนดการและรายละเอียดการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดเอกสารการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

เขียนเมื่อ 2018-05-10 10:21:38 น. (view: 762)