การอบรม เรื่อง เครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ : “Tools for Quality หมวด 5 บุคลากร”

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม เรื่อง เครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ :

ระหว่างวันพุธที่ 18 - วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น.

ณ ห้องแกรนด์วิว 1-2 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่

วิทยากร :  รองศาสตราจารย์ ดร.จิรประภา อัครบวร

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

Expected Learning Outcomes :

1. ผู้เข้ารับการอบรมสามารถประยุกต์ใช้ค่านิยมการทำงานคุณภาพกับการพัฒนางาน

2. ผู้เข้าอบรมเกิดความตระหนักในเป้าหมายของการบริหารทรัพยากรมนุษย์ในระบบมหาวิทยาลัย และสามารถกำหนดความสำเร็จในการบริหารงานทรัพยากรมนุษย์ได้

3. ผู้เข้ารับการอบรมสามารถออกแบบกระบวนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เพื่อมุ่งผลลัพธ์

4. ผู้เข้าอบรมสามารถเสนอแนะแนวทางการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ภายใต้บริบทของมหาวิทยาลัย

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมอบรม   :  ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและพัฒนาบุคลากร

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดกำหนดการและรายละเอียดการอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ : วิธีการอบรม เป็นการบรรยาย และฝึกปฏิบัติเป็นกลุ่ม

smiley

เขียนเมื่อ 2018-06-14 09:10:43 น. (view: 773)