การอบรม เรื่อง แนวทางการวิเคราะห์และจัดทำ Improvement Plan เพื่อยกระดับการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรม เรื่อง แนวทางการวิเคราะห์และจัดทำ Improvement Plan เพื่อยกระดับการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ เมื่อวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมดอยหลวง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่  ให้แก่ผู้บริหาร และบุคลากรที่รับผิดชอบงานด้านการพัฒนาคุณภาพองค์กรตามแนวทาง CMU-EdPEx (หลักสูตรสำหรับส่วนงานที่มีการปรับเปลี่ยนทีมผู้บริหาร ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิจิตรศิลป์  และวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล และส่วนงานที่สนใจ) ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566

เขียนเมื่อ 2023-03-08 14:51:29 น. (view: 746)