ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มีกำหนดจัดการอบรม เรื่อง Work Process Improvement (การพัฒนากระบวนการทำงาน)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการพัฒนางานที่รับผิดชอบและช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของส่วนงานและมหาวิทยาลัย ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566

• รุ่นที่ 1 หลักสูตรสำหรับคณะ และวิทยาลัย

ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 – 16.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องประชุมดอยหลวง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ ตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้

>> กลุ่มเป้าหมาย : บุคลากรสายสนับสนุนที่รับผิดชอบงานด้านบริหารงานวิจัย สังกัดคณะ และวิทยาลัย

หมายเหตุ หากสนใจเข้าร่วมการอบรมกรุณาติดต่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดของท่าน ภายในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566

• รุ่นที่ 2 หลักสูตรสำหรับบัณฑิตวิทยาลัย สถาบัน สำนัก ศูนย์ วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต และส่วนงานวิชาการภายใน

ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 – 16.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ ชั้น 1 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ ตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้

>> กลุ่มเป้าหมาย : บุคลากรสายสนับสนุนที่ยังไม่เคยเข้ารับการอบรม สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย สถาบัน สำนัก ศูนย์  วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต และส่วนงานวิชาการภายใน

หมายเหตุ หากสนใจเข้าร่วมการอบรมกรุณาติดต่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดของท่าน ภายในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566

>> สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

www.oqdc.cmu.ac.th

โทรศัพท์: 0-5394-3697

E-mail : oqdcenter@gmail.com, oqdcenter@cmu.ac.th

เขียนเมื่อ 2023-05-12 10:51:01 น. (view: 761)