ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญท่านผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมการอบรม หัวข้อ Systems for sustainable performance excellence ในวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 - 13.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจ ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศอย่างเป็นระบบที่สอดคล้องกับเกณฑ์ TQA/EdPEx ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566

>> วิทยากรพิเศษ :

คณบดีคณะแพทยศาสตร์ “MedCMU : Focus on Success”

คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ “NurseCMU : Customer Focus Excellence”

>> กลุ่มเป้าหมาย :    ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หมายเหตุ :    หากสนใจเข้าร่วมการอบรมกรุณาติดต่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดของท่าน ภายในวันที่ 6 มิถุนายน 2566

>> สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่<<

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โทรศัพท์: 0-5394-3697

E-mail : oqdcenter@gmail.com, oqdcenter@cmu.ac.th

เขียนเมื่อ 2023-05-18 14:03:30 น. (view: 789)