การอบรม CMU-EdPEx Assessor Calibration ประจำปี 2566

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรม CMU-EdPEx Assessor Calibration ประจำปี 2566 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน - วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมดอยหลวง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ ให้แก่ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งในส่วนของผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ และยังไม่มีประสบการณ์ในการตรวจประเมิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้แนวทางการตรวจประเมิน และการให้ข้อเสนอแนะแก่ส่วนงานที่รับการตรวจประเมิน โดยการฝึกปฏิบัติตรวจประเมินคุณภาพองค์กรจากกรณีศึกษา ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566 โดยมี นพ.สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA Assessor) ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว

เขียนเมื่อ 2023-05-29 15:12:32 น. (view: 763)