ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม EdPEx Sharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ (เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่ดี) ของบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ประจำปี 2564 เมื่อวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่วิธีปฏิบัติที่ดีและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566 โดยมี คุณชญาศักดิ์ บุญเพ็ญ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด และผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA Assessor) ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว

เขียนเมื่อ 2023-05-31 16:37:04 น. (view: 830)