ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม Systems for sustainable performance excellence เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อยกระดับคุณภาพการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมุ่งเน้นการสร้างความรู้ความเข้าใจ และเกิดการเรียนรู้จากวิธีปฏิบัติที่ดี ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ซึ่งทั้ง 2 ส่วนงานได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class : TQC) ประจำปี 2562 จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระทรวงอุตสาหกรรม มาถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ความสำเร็จ ในครั้งนี้

เขียนเมื่อ 2023-07-10 11:13:06 น. (view: 779)