ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ขอเชิญท่านผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร คณาจารย์ และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมการอบรม เรื่อง TQA/EdPEx Criteria : เรียนรู้เกณฑ์ TQA/EdPEx ฉบับใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ

ระหว่างวันศุกร์ที่ 15 - วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 - 16.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องประชุมแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์ TQA/EdPEx ฉบับใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ รวมถึงแนวทางการดำเนินการต่าง ๆ เพื่อนำเกณฑ์ TQA/EdPEx ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาคุณภาพองค์กร

ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566

>> วิทยากรพิเศษ :    นายแพทย์สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล  (TQA Assessor)

>> กลุ่มเป้าหมาย :    ผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร คณาจารย์ และบุคลากร ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หมายเหตุ :    หากสนใจเข้าร่วมการอบรมกรุณาติดต่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดของท่าน ภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2566

>> สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่<<

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โทรศัพท์: 0-5394-3697

E-mail : oqdcenter@gmail.com, oqdcenter@cmu.ac.th

เขียนเมื่อ 2023-11-03 16:32:34 น. (view: 772)