ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการอบรม เรื่อง TQA/EdPEx Criteria : เรียนรู้เกณฑ์ TQA/EdPEx ฉบับใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เมื่อวันที่ 15-16 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับปรุงและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ในปี 2567-2568 และเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ในปี 2567-2570 รวมถึงการนำเกณฑ์ TQA/EdPEx ไปประยุกต์ใช้ เพื่อยกระดับการดำเนินการและพัฒนาการในด้านต่าง ๆ ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย และระดับส่วนงาน โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA Assessor) เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เขียนเมื่อ 2023-12-27 15:11:55 น. (view: 822)