ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร และศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมและเรียนรู้องค์กรที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการศึกษาดูงานเยี่ยมชมและเรียนรู้องค์กรที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ณ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด สำนักงานมาบตาพุด จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566 (Thailand Quality Award : TQA 2023) และคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันปัญญาภิวัฒน์ วิทยาเขตอีอีซี จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 30- วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการองค์กร และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการใช้เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติมาบริหารจัดการองค์กรสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการองค์กรจากองค์กรที่มีความเป็นเลิศ และเพิ่มมุมมองของการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เขียนเมื่อ 2024-06-18 14:03:06 น. (view: 842)